Công nghệ Comfortable Airflow trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 10/09/2017

Một trong những ưu điểm điều hòa Daikin so với các thương khác trên thị trường đó chính là có tích hợp công nghệ Comfortable Airflow (Luồng khí sảng khoái) đem đến nhiều sự tiện nghi, thoải mái cho người sử dụng.

Công nghệ Comfortable Airflow là gì?

Cụ thể, công nghệ Comfortable Airflow là sự kết hợp nhiều kỹ thuật cánh quạt khác nhau, qua đó điều hòa Daikin sẽ mang đến cho người sử dụng những luồng gió thổi thật sự sảng khoái, dễ chịu, xua tan đi cái nóng gay gắt của mùa hè. Các kỹ thuật này có thể gói gọn như sau:

+ Đảo gió tự động và luồng khí 3 chiều: Máy lạnh Daikin được trang bị 2 cánh đảo gió mạnh mẽ có khả năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều, tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp toàn bộ không gian của căn phòng.

+ Cánh hướng gió rộng: Kết hợp cùng luồng khí 3 chiều các cánh hướng gió này giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp căn phòng dễ dàng hơn theo cả phương đứng và phương ngang.

+ Máy nén dạng Swing: Máy nén dạng Swing giúp điều hòa Daikin vận hành mạnh mẽ nhưng lại vô cùng êm ái, hoàn toàn không gây ra các âm thanh không mong muốn, cực kỳ dễ chịu cho bạn khi mở máy vào ban đêm.
+ Luồng gió sảng khoái: Chức năng này cho phép luồng gió từ máy sẽ thổi theo hướng lên trên, làm mát không gian phòng một cách đều nhất mà không thổi trực tiếp vào người.

Với sự kết hợp giữa các tính năng của một sản phẩm cùng với công nghệ Comfortable Airflow điều hòa  Daikin sẽ là một gợi ý rất đáng cân nhắc cho người tiêu dùng.

Quý khách tham khảo một số model được tích hợp công nghệ Comfortable Airflow: Click Tại đây

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278