Tất tần tật chi phí tour du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 10/03/2021

Là một trong những điểm đến không thể bỏ qua mỗi dịp cuối tuần. Thế nhưng, nhiều du khách vẫn còn thắc mắc bỡ ngỡ về các tour đi Hồ Núi Cốc. Thì các vấn đề về chi phí vẫn luôn được quan tâm hơn cả. Bài viết hôm nay, https://daikinthai.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé! 

1, Chi phí đi tour Hồ Núi Cốc trọn gói có cao hơn đi tự túc không?  

Nhiều du khách yêu thích tự do thì sẽ lựa chọn cho mình hình thức du lịch tự túc. Bởi họ cho rằng, các chi phí khi đi tự túc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các tour trọn gói. Nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức du lịch tự túc sẽ được khám phá Hồ Núi Cốc theo cách riêng của bạn. Và chi phí cho một chuyến du lịch Hồ Núi Cốc tự túc khoảng chưa đến 500k/người. Tuy nhiên, khi lần đầu đến với nơi đây bạn sẽ rất dễ bị chặt chém với giá cao cắt cổ. 

Đi tour du lịch Hồ Núi Cốc với giá cao hơn một chút so với việc đi tự túc. Nếu bạn lựa chọn tour du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày. Thì giá tour cũng khoảng 460k - 500k/người. Đây được xem là mức giá rất hợp lý. Việc đi tour trọn gói, bạn sẽ không phải bận tâm về bất kì các dịch vụ gì từ ăn uống, xe đi lại, vé tham quan,..... Từ đó giúp bạn có thời gian để trải nghiệm và khám phá nơi đây một cách trọn vẹn nhất. 

2, Tất tần tật chi phí tour du lịch Hồ Núi Cốc  bạn cần biết

Thông thường, chi phí dành cho một tour du lịch đi Hồ Núi Cốc sẽ được tính từ các chi phí nhỏ nhất. Bao gồm tất cả các dịch vụ tiện ích như: di chuyển, ăn uống, vé tham quan, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch,.... 

+ Chi phí di chuyển

Nếu bạn di chuyển bằng xe khách, các phương tiện cá nhân. Từ Hà Nội đến Thái Nguyên sẽ rơi vào khoảng 75k - 90k/người. Sau đó, bạn sẽ phải di chuyển bằng taxi, xe bus, xe ôm,... đến khu du lịch Hồ Núi Cốc với giá từ 100k - 250k/người. 
Như vậy, tổng chi phí di chuyển từ Hà Nội - Hồ Núi Cốc là khoảng 200k/người. 

+ Chi phí ăn uống và vé tham quan 

Tại Hồ Núi Cố, bạn sẽ mất vé vào cổng là 130k (người lớn) và 80k (trẻ em). Trải nghiệm tour du lịch Hồ Núi Cốc, bạn sẽ được thưởng thức với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của mảnh đất Thái Nguyên với giá từ 130k - 150k/người. 

Tổng chi phí cho các dịch vụ ăn uống và tham quan khoảng 300k/người. 

+ Chi phí các trò chơi giải trí 

Đi tour du lịch Hồ Núi Cốc, ngoài các trò chơi miễn phí đã bao gồm trong vé. Bạn còn được trải nghiệm với nhiều loại hình vui chơi giải trí mất phí hấp dẫn như: 

-Du thuyền trên hồ: 35.000đ/người
- Khu vui chơi Núi Cốc Vàng: 2.500đ/xu
- Bơi thuyền thiên nga: 60.000đ/thuyền
- Thuyền điện: 15.000đ/người

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên 1 ngày. Ngoài ra, có thắc mắc cần tư vấn hãy truy cập website: Tour.pro.vn/tour-du-lich-ho-nui-coc-gia-ve-tham-quan để được tư vấn và giải đáp nhé!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278