Check - in cháy máy tại đôi bờ cát trắng Quan Lạn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/12/2019

Quan Lạn không chỉ được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ hay những bãi biển đẹp như bãi biển Quan Lạn, bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào, .... Mà Quan Lạn còn hấp dẫn du khách bởi những góc sống ảo thần thánh siêu đẹp. Một trong đó không thể bỏ qua "dòng sông đôi bờ cát trắng tại Quan Lạn". Hôm nay cùng chúng tôi đến trải nghiệm tour du lịch quan lạn và khám phá ngay nhé! 

Chắc chắn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc không biết tại sao lại được gọi là đôi bờ cát trắng đúng không nào? Tại đây vốn là khu nước thải của đảo nhưng hai bên bờ cát khá trắng, mịn và đẹp. Dòng sông này nằm dọc trên trục đường chính sang Minh Châu, cách bãi biển Sơn Hào khoảng 1km. 

Xem thêm >> du lịch minh châu 


Dòng sông nước chảy hiền hòa, hai bên bờ cát trắng trải dài hòa với không khí mát mẻ, trong lành dễ chịu là những ấn tượng phó phai khi đến đây. Chụp ảnh sống ảo ở đây là nhất, nhất là ở bên cạnh là cánh đồng cỏ chả khác gì ở nước ngoài cả. Du khách nên lựa chọn lúc hoàng hôn để khám phá dòng sông đôi bờ cát trắng và chụp được những bức hình đẹp.


Đây vừa là điểm vui chơi chảy nhảy chân trần trên nền cát vô cùng thích thú vừa là địa điểm cho ra đời những bức hình sống ảo siêu chất. Chính vì vậy nên trong thời gian khám phá đảo rất nhiều người không bỏ qua cơ hội tranh thủ dừng chân check –in và vui chơi tại dòng sông này.

Xem thêm >> tour quan lạn 2 ngày 1 đêm 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278