Chế độ làm lạnh nhanh trên các dòng điều hòa tại Việt Nam 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 15/08/2018

Khi sử dụng điều hoà không khí mà bạn không tận dụng hết được những tiện ích trên chiếc điều hòa của mình. Trong đó phải kể đến chế độ làm lạnh nhanh. Vậy hôm nay Family Center giới thiệu cho các bạn về chế độ làm lạnh nhanh trên các dòng điều hòa tại Việt Nam nhé! 
1 . Chức năng làm lạnh nhanh Cool 

 


Cool, Dry, Heat là 3 chức năng cơ bản mà bất kể dòng điều hòa nào cũng có. Bạn có thể sử dụng chức năng Cool khi đó máy nén sẽ làm lạnh nhanh, giúp bầu không khí trong phòng bạn trở nên thoáng mát và giảm thiểu hao phí điện năng cho gia đình bạn. 
2. Chức năng làm lạnh nhanh POWERFUL Cool 

 


Chế độ làm lạnh nhanh Powerful Cool được áp dụng nhiều trên các dòng điều hòa của các hãng điều hòa lớn như Panasonic, Daikin hoặc Mitsubishi. Chế độ làm lạnh nhanh POWERFUL Cool được bật  ngay sau khi khởi động máy, bạn chỉ cần nhấn nút POWERFUL là máy nén sẽ nhanh chóng giảm nhiệt độ trong phòng bằng cách vận hành công suất tối đa. 
3. Chức năng làm lạnh nhanh Hi-Power 

 


Hi-Power là chế độ làm lạnh nhanh trên điều hoà Toshiba. Nguyên lý này được hoạt động như sau: Sau khi chọn chế độ Hi-Power máy nén sẽ tự động giảm nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ cài đặt nhưng nhiệt độ trên màn hình vẫn không đổi. Chế độ này giúp cánh điều hòa đảo hướng gió để không khí lạnh phân bổ khắp phòng.
4. Chức năng làm lạnh nhanh công suất lớn Turbo 

 


Chế độ Turbo thường được áp dụng  trên điều hoà Daikin, Electrolux, Samsung,…có tác dụng đẩy máy nén hoạt động tối đa để nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ đã cài đặt. Sau 20 phút, máy trở về trạng thái bình thường.
5. Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool 

 


Đây là công nghệ đặc biệt làm lạnh siêu nhanh được trang bị riêng trên các dòng điều hoà của LG. Bạn có thể được tận hưởng không gian làm lạnh tức thì chỉ sau 3 phút khởi động điều hòa. Ngoài ra, bạn có thể hạ nhiệt độ nhanh 5 độ C và nhiệt độ thấp nhất cho phép là 16 độ C.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278