Chế độ Econo tiết kiệm điện điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 05/08/2017

Giữa vô vàn các hãng điều hòa khác nhau, chắc chắn điều hòa Daikin sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng. Hằng năm, hãng đã cho ra đời nhiều dòng điều hòa tiên tiến, hiện đại khác nhau với nhiều chức năng tiên tiến. Trong đó phải kể đến tính năng Econo tiết kiệm điện. Hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu chế độ Econo tiết kiệm điện điều hòa Daikin.

>> Báo giá điều hòa Daikin tháng 5, 6, 7

>> Đại lý điều hòa Daikin tại Hà Nội

Tính năng Econo Cool là gì?

Tính năng Econo cũng tương tự như công nghệ Interver – là tính năng sử dụng trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm thiểu chi phí tới mức tối đa cho người sử dụng. Chế độ này được viết tắt là ECO, người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy trên điều khiển của điều hòa Daikin.

Cách hoạt động của tính năng Econo tiết kiệm điện

Với những máy lạnh thông thường khi làm lạnh sẽ tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, bởi vì thế mà nhiệt độ thấp nhưng người trong phòng vẫn không cảm thấy lạnh. Trong khi đó, điều hòa Daikin được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện lại có thể phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió. Bởi thế người trong phòng hay máy móc tỏa nhiệt đều có thể được hạ nhiệt đáng kể và cảm thấy mát rõ rệt, điện năng cũng không hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết.

Công dụng của tính năng Econo tiết kiệm điện

Chức năng này giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Đặc biệt hiểu quả ở khi có nhu cầu tải lớn như khi mới bật máy lên, phòng đông người hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mạt trời. Ngoài ra, chức năng Econo trên điều hòa Daikin còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chức năng này từ điều khiển/remote của điều hòa. Bên cạnh đó tính năng Econo Cool còn giúp cho bạn tiết kiệm khoảng 20% tiền điện mỗi tháng.

Một số điều hòa Daikin được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện:

FTKC25QVMV, FTKC50QVMV, FTKJ25NVMVS, FTKJ35NVMVW, FTXJ35NVMVS, FTKC25RVMV......

>> Click xem giá điều hòa Daikin có tính năng  Econo

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278