Cầu cảng Hải Tiến - điểm check - in mới toanh tại Hải Tiến

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/08/2019

Cách Hà Nội 155 km, biển Hải Tiến với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách mỗi dịp hè sang. Là một trong những bãi biển mới được đưa vào phụ vụ khách du lịch những năm gần đây nhưng bãi biển Hải Tiến đã gây được ấn tượng với dải cát vàng, óng ánh. 

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm 

>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày


Ngoài ra, dọc hai bên bờ biển là hàng dừa xanh ngắt tạo nên khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Tại cầu cảng, mỗi buổi sớm bình minh bạn sẽ đươc tận hưởng không gian yên bình tại làng chài và được chứng kiến tận mắt việc đánh bắt hải sản của ngư dân.


Nơi đây được  ví như hòn đảo Hawai xinh đẹp của Bắc Trung Bộ, biển Hải Tiến hiện nay đã hoàn thiện và có những địa điểm check in vô cùng độc đáo và khác lạ. Cầu cảng Hải Tiến với kiến trúc hiện đại mang hơi thở châu Âu cùng cách phối màu nổi bật, lại nằm ngay giữa khu vực trung tâm bãi biển, cầu cảng Hải Tiến chắc chắn sẽ là điểm check-in tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ.


Khu cầu cảng được thiết kế mang phong cách phương tây, nổi bật với mầu trắng tinh khôi. Đến đây du khách được thỏa sức sáng tạo những bức ảnh cho riêng mình. Khu vực cầu cảng là điển check in đẹp như mơ, giúp các bạn trẻ có thể tha hồ... sống ảo với những bức ảnh biển chụp lúc hoàng hôn.... hay những bức ảnh tại các kiến trúc độc đáo. Ngại gì mà không đến Hải Tiến ngay thôi nào các chế ơi! 

>> Tham khảo: Tour Minh Châu - Quan Lạn

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278