Cánh đồng dứa được check - in rần rần tại Ninh Bình

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 06/08/2019

Nhắc đến Ninh Bình chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Tràng An, Bái Đính hay Hang Múa, Thung Nham,.... Thế nhưng một điểm đến đang xôn xao cộng đồng mạng và là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ săn lùng trong thời gian vừa qua đó chính là "cánh đồng dứa" tại Tam Điệp. Vậy ngại gì mà không cùng Cinvestra Travel khám phá ngay nhé! 

>> Tham khảo: Tour  Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm 

>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày


Cánh đồng dứa tọa lạc trong một nông trường ở Tam Điệp thuộc thành phố Tam Điệp, cách trung tâm Hà Nội khoảng 100 km. Địa điểm này khá dễ tìm nên nơi đây là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm trong thời gian vừa qua. Từ trung tâm thành phố Tam Điệp, các bạn có thể di chuyển lên đường Quang Trung /QL1A để tìm hướng về phía Quang Sơn rồi rẽ phải tại cửa hàng sơn Phúc Chi vào đường Hồ Xuân Hương/Đặng Tiến Đông, đi hết đường thì rẽ trái vào Đồng Giao, đi một đoạn là tới nhé! 


Nông trại Đồng Giao còn có tên gọi thân thương khác là nông trại dứa. Dứa còn được xem là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tam Điệp, bên cạnh dê núi, cơm cháy hay cá rô Tổng Trường. Tổng diện tích của nông trường khoảng 5.500 ha với khoảng 1.800 hộ chuyên làm nghề trồng dứa. Dứa ở đây ra trái quanh năm, nhưng nhiều nhất từ tháng 3 đến tháng 7. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn lên kế hoạch khám phá nơi này. Theo người dân, thời gian trung bình từ lúc trồng đến khi thu hoạch là khoảng 18 tháng.


Đến với vườn dứa Đồng Giao, các bạn sẽ có cảm giác như thể mình đang lạc bước vào khung cảnh ngôn tình nào đó trong một bộ phim Hàn Quốc vậy. Nơi đây hiện lên với hình ảnh tựa như một “tiểu Đà Lạt” thu nhỏ với những cây dứa màu xanh mướt phủ khắp trên những con đường đất đỏ bazan.  Không chỉ được tham quan cánh đồng dứa, bạn còn có cơ hội trở thành những nông dân thực thụ đi “thu hoạch” dứa. các bạn vừa có thêm cơ hội "sống ảo" lại tặng kèm cả "combo" trải nghiệm thu hoạch dứa như những người nông dân thực thụ, đặc biệt là cơ hội ăn ngay tại chỗ những quả dứa tươi ngon vừa mới thu hái ngọt lịm đến rát cả lưỡi, nói chung là siêu đã luôn. Ngại gì mà không đến trải nghiệm ngay thôi nào các chế ơi! 

>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278