Cảm biến mắt thần và ưu điểm vượt trội của cảm biến mắt thần trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 31/08/2018

Daikin là một trong những thương hiệu lớn luôn tiên phong trong việc cải tiến các công nghệ mới trên các dòng sản phẩm của mình. Một trong đó phải kể đến công nghệ cảm biến mắt thần thông minh. Vậy hôm nay hãy cùng Daikinthai tìm hiểu về công nghệ cảm biến mắt thần thông minh và ưu điểm vượt trội của nó trên điều hòa Daikin nhé! 

>> Điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32


Các dạng cảm biến mắt thần thông minh
Trên các dòng điều hòa Daikin thì cảm biến mắt thần thông minh thường có 2 dạng: cảm biến thông minh một khu vực và cảm biến thông minh hai khu vực.

 


Cảm biến mắt thần thông minh giúp điều hòa có thể nhận biết được chuyển động của người ở trong phòng thông qua cảm biến hồng ngoại ở dàn lạnh. Với công nghệ này thì chỉ sau 20 phút nếu không phát hiện được chuyển động trong phòng nữa thì điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ so với nhiệt độ cài đặt là 2 độ c để có thể tiết kiệm điện năng cho bạn một cách tối đa. Ngoài ra khi bạn bước vào phòng, điều hòa nhận biết được chuyển động của cơ thể thì ngay lập tức quay về hoạt động ở chế độ cài đặt ban đầu để bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất. 

 


Nếu như cảm biến mắt thần 1 khu vực có thể nhận biết và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa tăng hoặc giảm so với nhiệt độ cài đặt thì cảm biến mắt thần 2 khu vực lại còn có thể điều chỉnh hướng gió thổi trực tiếp và bạn hoặc ra xa hơn tuy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nhờ tính năng nổi trội này mà điều hòa Daikin có thể mang đến cho bạn một bầu không khí mát lạnh, trong lành mà không phải lo lắng đến việc bị cảm lạnh do điều hòa. 
Ưu điểm của mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Công nghệ mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm nổi trội trong đó phải kể đến: 
Tiết kiệm điện năng một cách tối đa:

 

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là cảm biến mắt thần thông minh giúp nạn tiết kiệm một cách tối đa. Điều hòa Daikin sẽ tăng/giảm khoảng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động của con người trong vòng 20 phút do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa so với các dòng điều hòa giá rẻ khác. 
Làm lạnh nhanh:

 

Với cơ chế tùy chỉnh hướng gió của cảm biến thông minh hai khu vực, người dùng có thể nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh chỉ trong tích tắc nếu lựa chọn hướng gió thổi trực tiếp vào người hoặc hướng luồng gió thổi ra xa để ngăn chặn nguy cơ bị cảm lạnh.
Với những thông tin trên huy vọng đã giúp bạn hiểu được phần nào về công nghệ mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin nhé! 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278