Cảm biến Econavi thông minh trên điều hòa Panasonic

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 16/01/2018

Cùng với thương hiệu điều hòa Daikin thì Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn với nhiều tính năng nổi bật. bài viết này xin giới thiệu đến Quý khách một trong những tính năng nổi là công nghệ cảm biến Econavi ?

Công nghệ cảm biến Econavi là gì?

Cũng tương tự như công nghệ cảm biến chuyển động Intelligent eye trên điều hòa Daikin hay còn được gọi là Cảm biến mắt thần thông minh. Econavi là công nghệ cảm biến thông minh được ứng dụng độc quyền trên điều hòa Panasonic giúp điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp và tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

Cơ chế hoạt động cảm biến Econavi thông minh

Khi khởi động nút Econavi trên điều khiển bộ cảm biến thông minh sẽ theo dõi vị trí, chuyển động, sự vắng mặt của con người và cường độ ánh sáng mặt trời sau đó tự động điều chỉnh mức nhiệt độ phòng phù hợp.Cụ thể:

- Cảm biến Econavi phát hiện sự vắng mặt: Điều hòa chuyển khỏi chế độ vận hành ở mức độ cao và giảm thiểu sự làm mát.
- Cảm biến Econavi phát hiện ánh sáng mặt trời: Econavi phát hiện sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng và đánh giá xem thời tiết nhiều nắng hay nhiều mây, hay về đêm và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.
- Cảm biến Econavi tìm kiếm trong khu vực: Khi con người chuyển động trong phòng cảm biến Econavi phát hiện sự thay đổi chuyển động qua đó làm giảm  làm mát ở những khu vực không có người .
- Cảm biến Econavi phát hiện hoạt động: Khi không có hoạt động trong phòng (khi ngồi xem tivi, khi ngủ) Econavi sẽ phát hiện sự thay đổi hoạt động 
Một số dòng điều hòa sử dụng cảm biến econavi.

>> Tham khảo: Mua điều hòa Daikin ở đâu ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278