Cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Daikin là dòng máy lạnh đã có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. Với việc đi đâu trong công nghệ sử dụng các dòng gas R22, R410 và vừa mới cho ra mắt một loại môi chất lạnh mới là gas R32 đã đánh dấu một bước phát triển mới. Chính vì thế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng nhái, hàng kém chất lượng đua theo với cái mác là Daikin nhưng thật chất lại không phải hàng chính hãng. Vì lý do này đã khiến người mua cảm thấy rất hoang mang và chưa biết cách phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng chính hãng.

Trong bài viết hôm nay,chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng cách nhận biết và phân biệt đơn giản nhất để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng Daikin.

+  Hàng nguyên đai nguyên kiện: Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng và được giao đến tận nơi thì hàng phải còn trong thùng mà chưa bị mở hay có sự can thiệp nào khác từ bên ngoài. Trên vỏ hộp phải có đầy đủ model máy và các thông số cần thiết.

 

 

Phiếu bảo hành chính hãng: Khi mùa hàng bạn sẽ được gửi lại một nửa của tờ phiếu bảo hành gồm hai phần: một phần dành cho khách hàng và một phần dành cho nhà phân phối.

 

 

Trên phiếu bảo hành phải có dấu đỏ của công ty Việt Kim – Đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam. Trên phiếu bao gồm số serial của phiếu được in mực đỏ bên góc phải. Ngày mua hàng, model máy, serial máy, tên khách hàng, địa chỉ, tên đại lý và con dấu. Tất cả sẽ được bên giao hàng điền đầy đủ thông tin cho bạn.

Khi nắm được đầy đủ các thông tin trên phiếu bảo hành sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc bảo hành máy.

+ Mặt sau của phiếu bảo hành phải có tên công ty CP Việt Kim, thông tin chi tiết về các chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà nẵng

+ Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, kỹ thuật quý khách có thể truy cập : www.daikin.com.vn

Số điện thoại hỗ hotline chính hãng: 18006777

Hóa đơn VAT( nếu cần) vì mỗi sản phẩm chính hãng bán ra đều có hóa đơn VAT và đó là sự khác biệt mà hàng nhái hàng giả không có.

Là đại lý phân phối của Daikin, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập qua trang web www.daikinthai.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng để giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ quý khách chu đáo hơn.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278