Cách kiểm tra lỗi điều hòa Daikin nhấp nháy đèn không bật tắt được

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 26/01/2018

Là một trong những dòng điều hòa tốt nhất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng điều hòa Đaikin cũng có một vài lỗi khiến nhiều người dùng đau đầu và một trong những biểu hiện gặp lỗi chính là tình trạng điều hòa Daikin nhấp nháy đèn màu xanh không bật tắt được.

Hiện tượng điều hòa Daikin nhấp nháy đèn màu xanh (đèn timer) là đang cảnh báo điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố, muốn biết điều hòa Daikin mình đang gặp sự cố gì để khoanh vùng sửa chữa cần làm các test lỗi theo các bước sau:

Bước 1:

Hướng remote điều khiển điều hòa -> Ấn và giữ phím “Cancel” khoảng 5-6s khi nào có tiếng “Bíp” phát ra thì nhả tay khỏi phím “Cancel”. Lúc này trên màn hình hiển thị của điều khiển sẽ hiển thị “00”- Đây Là mã hiển thị mặc định trong trương trình “Test Lỗi”.

Bước 2:

Tiếp tục ấn phím “Cancel” từng nhịp một ( không giữ ) để chuyển qua các mã lỗi cho đến khi nghe tiếng kêu “ Bíp dài” thì dừng lại.

Lúc này, sẽ xuất hiện mã lỗi của máy điều hòa Đaikin đang gặp phải, để biết được mã lỗi này báo hiệu điều hòa Daikin đang gặp vấn đề gì bạn

>>> Xem thêm: https://daikinthai.com.vn/bang-ma-loi-dieu-hoa-daikin-thuong-gap

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278