Cách bật chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/10/2017

Điều hòa Daikin đã được trang bị các chế độ giúp làm mát không gian nhanh chóng, nhờ đó, người dùng sẽ cảm thấy sảng khoái, thoải mái chỉ sau ít phút. Vậy cách bật chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Daikin như nào? 

- Thông thường, khi khởi động điều hòa động cơ sẽ chạy từ từ (đặc biệt là các dòng điều hòa Daikin inverter) và dần đưa máy đến mức công suất tối đa hoặc cho đến khi phòng đạt nhiệt độ cài đặt.
- Ngay sau khi đạt được nhiệt độ mong muốn, điều hòa sẽ giảm công suất xuống mức thấp hơn (đối với điều hòa inverter) hoặc liên tục bật/tắt (đối với điều hòa thường) để duy trì mức nhiệt độ này.

- Trên điều khiển điều hòa Daikin Nút TURBO và POWERFUL có nhiệm vụ làm lạnh nhanh tức thì, khi nhấn các nút này điều hòa Daikin sẽ đưa công suất lên tối đa một cách nhanh nhất và duy trì ở mức công suất này trong khoảng 20 phút để nhanh chóng đưa căn phòng tới nhiệt độ mà người dùng cài đặt rồi đưa máy về lại trạng thái hoạt động bình thường. 

Lưu ý khi kích hoạt nút Turbo và Powrerful

- Không thể thay đổi nhiệt độ và tốc độ quạt trong chế độ này.
- Chức năng Turbo chỉ sử dụng được trong chế độ Auto/Cool. Nếu chức năng Turbo được lựa chọn trong chế độ Dry/Fan thì chế độ vận hành của máy sẽ chuyển sang Auto.
- Không nên lạm dụng chế độ làm lạnh nhanh này và chỉ sử dụng khi phòng quá nóng hoặc khi vừa khởi động máy lên để tránh điều hòa bị quá tải khi liên tục chạy với công suất tối đa có thể gây hư hỏng và lãng phí điện không cần thiết.

=>> Tham khảo: https://daikinthai.com.vn/bao-gia-dieu-hoa-daikin

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278