Các trang trại giáo dục thích hợp cho tour học sinh 1 ngày

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/11/2019

Trang trại giáo dục là một hình thức du lịch đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nông trại giáo dục thích hợp cho tour học sinh 1 ngày nhé! 

1. Trang trại giáo dục Erahouse:

Trang trại giáo dục Erahouseđược xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ” với một không gian rộng rãi với những vườn cây, bãi cỏ xanh mướt, những rừng hoa lộng lẫy sắc màu, gợi liên tưởng đến không khí quá đỗi yên bình, thân thương của làng quê Việt.  Khi đến với nơi đây các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm và kkhám phá những mô hình học tập thực tế cùng không gian thiên nhiên  trong lành sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Địa chỉ: KM2 Đường Đê Vàng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội

2. Trang trại giáo dục Detrang Farm: 

Xem thêm >> tour thảo viên resort 

Là trang trại đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình working farm, Detrang Farm được biết đến với  4 khu vui chơi như Khu làng cổ, khu vui chơi tổ chức teambuilding hoạt náo trong nhà, khu trại dê – bò – cừu và khu trại ngựa, đà điều. Tại đây các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm các hoạt động chăn nuôi động vật như dê, ngựa, đà điểu,,.... mà còn được tự tay cho ăn và vắt sữa vật nuôi, tham gia trò chơi bịt mắt bắt dê, cưỡi ngựa, cưỡi đà điểu, đi xe kéo, cấy lúa, bắt cá đồng, trồng và thu hoạch rau, bơi thuyền, bắt cá...

Địa chỉ: Thôn Ké Mới - Xã Tản Lĩnh - Huyện Ba Vì - Hà Nội

3. Trang trại giáo dục Việt Village:

Cũng giống như các trang trại ngoài trời khác, Việt Village sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thực tế như: tìm hiểu thế giới bí ẩn của động thực vật; các trò chơi sôi động như thi bắt cá, trồng cây hay tham gia những lớp học ngắn về thiên nhiên với cơ hội được biết đến những tri thức thú vị quanh mình. Tại đây các bé còn được trang bị những kỹ năng chăm sóc bạn thân, tự giác và độc lập tốt hơn. 

Địa chỉ: Xã Hồng Vân - Thường Tín - Hà Nội

4. Trang trại giáo dục Đồng Quê:

Tọa lạc trên một khu đồi nhỏ dưới chân núi Ba Vì, trang trại giáo dục đồng quê sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm khá thú vị với  những cánh đồng lúa rộng mênh mông, những khu rừng nguyên sinh vô cùng hoang sơ với màu xanh ngút ngàn. Tại đây các bé sẽ được cùng nhau chăn nuôi gia súc, gia cầm thường gặp, cùng các hoạt động gắn liền với trang trại đồng quê như cấy lúa, úp nơm, bắt cá bằng những dụng cụ làm bằng tre, trồng hái các loại rau rừng, thảo dược…

Địa chỉ: Xóm Nghê, Xã Văn Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Xem thêm >> minh châu - quan  lạn 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278