Các điểm tham quan có thể kết hợp cùng tour Bản Xôi 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 28/10/2019

Thung lũng bản Xôi tọa lạc tại Yên Bài, Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km về hướng Tây. Đây được xem là một trong những địa điểm lý tưởng với không gian rộng lớn và được bao phủ bởi núi rừng cùng bầu không khí trong lành. Đến nơi đây ngoài trải nghiệm tour Bản Xôi bạn còn có thể kết hợp cùng một số điểm tham quan dưới đây! 
1. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
 


Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam tọa lạc tại khu du lịch Đồng Mô - Đây là nơi tái hiện lại đời sống sinh hoạt của 54 dân tộc anh em trên khắp các nước ta. Được xây dựng trên một ngọn đồi nhỉ với nhiều thung lũng bào quanh với mục đích bảo tồn các bản sắc cũng như tạo điều kiện cho du khách đến tìm hiểu, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là mái nhà chung để lưu giữ sự độc đáo trong đời sống, phong tục, tập quán của các dân tộc.Và được xem là điểm đến cuối tuần không thể bỏ qua của những ai thích khám phá. 
2. Vườn quốc gia Ba Vì 


Xem thêm >>
Đặt tour thảo viên resort 

Vườn quốc gia Ba Vì được xem là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên cùng bầu không khí trong lành. Nổi bật giữa không gian núi rừng ngút ngàn, Vườn Quốc Gia Ba Vì hiện lên với vẻ đẹp bí ẩn, diệu kì, chìm đắm trong sương mờ huyền ảo chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội với những người thích khám phá.
3. Khu di tích K9 Đá Chông 


Khu di tích K9 Đá Chông nằm trong quần thể dã núi Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 70km về hướng Tây. Nơi đây từng là căn cứ địa của Trung Ương và Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong những năm chiến đấu chống xâm lược. Ngoài ra nơi đây còn là nơi lưu giữ thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh suốt 6 năm từ 1969 - 1975. 

Xem thêm >> Du lịch minh châu 

Trên đây là một số địa điểm tham quan có thể kết hợp cùng "tour bản Xôi" mà bạn không thể bỏ qua. Mọi thông tin, thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ: hotlines: 0932.040.378 hoặc email: Tourpro.cinvestra@gmail.com 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278