Bỏ Túi Thông Tin Đi Khu Vui Chơi Vinke Times City

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 14/02/2022

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch cho học sinh hay trẻ rm, mà vừa vui chơi giải trí lại có những mô hình giáo dục nhẹ nhàng dành cho con em mình sau những ngày học tập căng thẳng? Bạn không có thời gian và điều kiện để đi quá xa? Vinke Times City chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy khu vui chơi giải trí giáo dục này nằm ở đâu? Đường đi ra sao ? Giá vé thế nào? Bạn hãy tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Định vị tọa độ Vinke Times City

Khu vui chơi này nằm ngay tại tầng B1 tòa nhà Times City tại quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Tại đây, các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm làm việc qua các ngành nghề, được chơi các trò chơi từ dân gian đến hiện đại,... Qua đó, các bạn sẽ học được thêm nhiều kỹ năng sống, giải tỏa căng thẳng, áp lực học tập và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn di chuyển đến Vinke Times City 

Nếu xuất phát từ trong nội thành Hà Nội, bạn sẽ chỉ di chuyển một đoạn đường ngắn để tới nơi. Nếu không có phương tiện cá nhân, bạn có thể tìm buýt các số 45, 55, 159 đến cổng Times City.

Nếu xuất phát từ Sóc Sơn, Hà Nội, bạn đi chuyển theo đường quốc lộ 3 rồi rẽ phải vào hướng cầu Vĩnh Tuy rồi đi tiếp vào đường Minh Khai, đi thêm khoảng 2km rẽ trái là tới nơi rồi.

Giá vé vui chơi Vinke Times City, giờ mở cửa

+ Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 6: 10h – 21h30, Thứ 7, chủ nhật: 10h - 22h

+ Giá vé vui chơi được tính theo chiều cao cụ thể: Trẻ cao dưới 0.8m miễn phí, Cao từ 0.8m đến 1.4m: 120.000 đồng/ngày thường, 170.000 đồng/cuối tuần. Cao trên 1.4m: 150.000 đồng/ngày thường, 200.000 đồng/cuối tuần. Người  phải mua vé giám hộ 50.000 đồng/người.

Lưu ý: Tối đa 2 vé giám hộ cho 1 vé trẻ cao 0.8m đến 1.4m. Người giám hộ phải xuất trình giấy tờ. Vé chỉ có giá trị trong ngày và đã bao gồm thuế 10%.

Trên đây là những thông tin cụ thể về khu vui chơi giáo dục Vinke, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi Vinke Times City để có nhiều lưu ý hay về khuôn viên vui chơi, chọn lựa khu vực phù hợp....chúc bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm tại đây!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278