Giá Vé Bảo Tàng Tỉnh Tuyên Quang Vào Cửa, Tham Quan 2023

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/12/2022

Trước nay, ai cũng biết đến tỉnh Tuyên Quang là một mảnh đất kháng chiến, một mảnh đất của sự hy sinh, mất mát. Một mảnh đất đau thương do chiến tranh để lại, là một tỉnh thành nằm trong sáu tỉnh Việt Bắc xưa gồng mình kháng chiến. Nhưng bây giờ tỉnh Tuyên Quang đã khác hẳn những năm tháng trước đây, là nơi được người dân biết đến khi là tỉnh tổ chức trung thu lớn nhất cả nước. Với những con vật, đèn lồng khổng lồ được rước quanh phố phường Tuyên Quang. Đến những ngày Trung thu người dân khắp nơi lại nô nức đi về Tuyên Quang tham gia lễ hội rước đèn. Đó chính là nét đẹp, là sự thay đổi khoác lên mình một chiếc áo mới. Nhưng không vì thế mà nơi đây quên đi cội nguồn dân tộc, chính vì vậy mà khi đến đây các bạn không nên bỏ qua địa điểm là Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang nơi lưu giữ các di sản văn hóa. 

Giới thiệu đôi nét về bảo tàng tỉnh Tuyên Quang 

Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang được tọa lạc tại tổ 19, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. 

Là một bảo tàng lưu trữ hiện vật từ xa xưa tới nay. Khi đến đây bạn sẽ được tìm về với những năm tháng xưa. Những lối sống, sinh hoạt của người cổ đại. Hiện vật được trưng bày là những hiện vật về văn hóa của dân tộc thiểu số tại Tuyên Quang.Những hiện vật thời khai hoang, tiền sử xa xưa. còn có cả những hiện vật trong những năm tháng kháng chiến cách mạng. Khi về đây tham quan bạn sẽ được tìm hiểu, được khám phá và được nhìn những hiện vật còn sót lại sau hàng nghìn, hàng trăm năm mà con người ta đã phát hiện ra. 

Vậy giá vé khi vào tham quan Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu? 

Một điểm tham quan mang đậm giá trị lịch sử, cách mạng và truyền thống nên đây cũng là nơi thu hút rất nhiều trường cho học sinh tham gia để giáo dục, học hỏi, biết ơn cha ông ta. Nếu đi theo tour các bạn có thể gọi số hotline: 1900633278 để hỏi thêm chi tiết. 

Đặc biệt khi vào đây tham quan các bạn sẽ hoàn toàn không mất vé để học hỏi, tham khảo, tìm hiểu. 

Cần lưu ý những gì khi tham quan Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang? 

Là một nơi học hỏi nhiều kiến thức mang giá trị sâu sắc, các bạn nên chú ý một số điều sau đây: 

Nên mặc quần áo lịch sự khi vào Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang để tham quan, tìm hiểu, học hỏi về cách mạng năm xưa. 

Không được chạm vào hay di chuyển hiện vật bên trong bảo tàng để bảo đảm an toàn cũng như bảo đảm hiện vật cho những người sau. 
Không được nói chuyện to tiếng, ồn ào ảnh hưởng tới những người tham quan xung quanh mình. 

Không được nô đùa bên trong bảo tàng gây nguy hiểm cũng như xô ngã chạm vào hiện vật. 

Đặc biệt không được xả rác làm mất mỹ quan, ảnh hưởng môi trường khi tham quan bảo tàng. 

Đó là những kinh nghiệm của mình khi đến Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang các bạn đọc, tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi tốt hơn.Ngoài Bảo Tàng tỉnh Tuyên Quang, đến với nơi đây du khách có thể tham quan một số các địa điểm du lịch khác như: khu di tích Tân Trào, Suối khoáng nóng Mỹ Lâm, Na Hang,.... 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278