Kinh Nghiệm Đi Bảo Tàng ATK Định Hóa Thái Nguyên Cập Nhật

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 07/12/2022

Thái Nguyên một mảnh đất giàu văn hóa và lòng yêu nước sâu sắc. Nơi đây có rất nhiều bà con dân tộc thiểu số sinh sống, là nơi giao lưu văn hóa, phong tục, tạo nên một lối sống phong phú. Mảnh đất nơi đây cũng đã từng gồng mình chống giặc ngoại xâm, đã là nơi che chở, bảo vệ cho hàng trăm, nghìn chiến sĩ. Các bạn sẽ được về với nơi in đậm giấu ấn lịch sử, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Và tại nơi đây, bạn sẽ được tìm hiểu, tham quan tại Bảo tàng ATK - Định Hóa nơi lưu trữ lại những dấu ấn lịch sử.

Giới thiệu Bảo Tàng ATK Định Hóa Thái Nguyên

Bảo Tàng ATK - Định Hóa nằm tọa lạc ở xã Phú Đinh, huyện Định Hóa, Thái Nguyên nằm trong cụm di tích lịch sử ATK Định Hóa.

Trang chuyên về du lịch ATK Định Hóa cho hay, bảo tàng ATK - Định Hóa, nơi lưu trữ khối tài liệu lên tới gần 400 về các đồng chí đã lãnh đạo Đảng ta, và đặc biệt là cả tài liệu về Bác, về cách mạng, Nhà nước trong thời kỳ khách chiến chống Pháp. Đến đây các bạn sẽ được nghe thuyết minh, tìm hiểu từ những hướng dẫn viên tại điểm về những năm tháng kháng chiến đầy gian khó.

 

Giá vé vào Bảo Tàng ATK Định Hóa là bao nhiêu ? 

Khi bạn vào Bảo tàng ATK - Định Hóa bạn sẽ hoàn toàn không mất vé vào cổng khi tham quan. 

Mang một vẻ đẹp từ lòng yêu nước, nơi đây đã thu hút không ít du khách đến tham quan và tìm hiểu về cội nguồn cha ông. Không chỉ có bề dày lịch sử, có câu chuyện kháng chiến đi vào thơ ca, mà nơi đây còn có cả nét đẹp phong tục từ nhiều dân tộc thiểu số hội tụ. Nếu như các bạn muốn tham quan, tìm hiểu và đi theo tour các bạn hoàn toàn có thể gọi đến số hotline: 0963.851.651 để biết thêm chi tiết. 

Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng ATK - Định Hóa cần lưu ý những gì? 

Khi đến tham quan mảnh đất được mệnh danh là “ Thủ đo gió ngàn ” và đặc biệt là Bảo tàng ATK - Định Hóa các bạn cần lưu ý một số điều sau: 

Khi và tham quan Bảo tàng các bạn hãy đi nhẹ, nói khẽ vì khi đến đây các bạn sẽ được nghe hướng dẫn viên tại điểm thuyết minh, chính vì vậy các bạn không nên làm ảnh hưởng đến người khác. 

Khi tham quan tại bảo tàng bạn không được sờ, chạm vào các hiện vật để tránh vỡ, hỏng hiện vật, để những du khách khác đều có thể tham quan. 

Bạn có thể kết hợp tham quan nhiều điểm di tích khác như Cây đa Khuôn Tát, Lán Khuôn Tát hay cụm di tích ATK Tân Trào, ...

Các bạn nên xem thời tiết trước khi đi tránh hôm nào thời tiết xấu để có thể tham quan, tìm hiểu hết các điểm du lịch tại đây. 

Đặc biệt khi ở lại đây qua đêm bạn có thể xin phép ban quản lý để có thể tổ chức lửa trại và tìm hiểu văn hóa dân tộc thiểu số ở đây. 

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân khi đến tham quan Bảo tàng ATK - Định Hóa các bạn hãy tham khảo để chuẩn bị cho chuyến đi của mình được vui vẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về lịch trình, chi phí, địa điểm, kinh nghiệm đi ATK Định Hóa tại dulich.pro.vn/atk-dinh-hoa-thai-nguyen để có thêm kiến thức hữu ích nhé!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278