Bao lâu thì phải bảo trì dàn nóng điều hòa Daikin ?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 08/09/2017

Dàn nóng ( Cục nóng ngoài trời) của điều hòa Đaikin thường được đặt ngoài ban công hoặc ngoài trời, luôn phải chịu dầm mưa dãi nắng nên việc bảo trì định kỳ sẽ làm dàn nóng hoạt động ổn định hơn và bền hơn. Vậy, Bao lâu thì phải bảo trì dàn nóng điều hòa Daikin? Hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Thời gian định kỳ bảo hành dàn nóng

- Thời gian dàn nóng nên được bảo trì sau khi sử dụng là một năm một lần. tùy thuộc vào điều kiện không gian gia đình bạn lắp dàn nóng.

Nếu trong điều kiện ngoài trời thường xuyên ẩm ướt hoặc khói bụi thì thời gian định kỳ dàn nóng điều hòa cần thường xuyên hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên về tấn suất bảo trì dàn nóng sao cho phù hợp.

- Chú ý: khi xịt rửa dàn nóng, bạn nên chú ý xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt của dàn nóng, nếu không cẩn thận sẽ dễ làm cong vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt và lỗi khi dàn nóng hoạt động lại.

Những lợi ích khi bảo trì dàn nóng điều hòa Daikin

- Điều hòa Daikin của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, ổn định và bền hơn đồng thời tiết kiệm điện đáng kể.

- Mang đến không khí trong lành, tươi mát trong quá trình trao đổi khí. Các loại vi khuẩn, vi nấm sẽ không có điều kiện sinh sôi, phát triển.

- Căn phòng gia định bạn sẽ luôn có bầu không khí sạch sẽ, trong lành, hạn chế những bệnh về đường hô hấp. và mang đến không khí mát lạnh, sạch khuẩn cho căn phòng sử dụng điều hòa Daikin.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278