Báo giá điều hòa Daikin

Báo giá điều hòa Daikin cho 4 dòng sản phẩm chính, trong mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều model khác nhau, mỗi model có một mức giá khác nhau. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn như sau:

Điều hòa Daikin treo tường:

Điều hòa Daikin treo tường có những tính năng thông minh, tiện lợi, thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có công nghệ inverter tiết kiệm điện, sử dụng gas R-32 tại Việt nam, thân thiện với môi trường:

Điều hòa Daikin 1 chiều gas R-410a: 6,5 triệu - 19 triệu/bộ.

Điều hòa Daikin 1 chiều gas R-32: 8,5 triệu – 23 triệu/ bộ

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều gas R-410a: 10 triệu – 31,5 triệu/bộ

Điều hòa Daikin inverter  1 chiều tiêu chuẩn gas R-32: 9,8 triệu – 24,3 triệu/bộ

Giá Điều hòa Daikin 1 chiều cao cấp inverter gas R-32: 12triệu – 30 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-22: 11,5 triệu – 33 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter gas R-410a: 13 triệu – 36,5 triệu/bộ

Điều hòa Daikin 2 chiều cao cấp inverter gas R-32: 40 triệu – 47 triệu/bộ

=>> Click xem giá điều hòa Daikin  cập nhật mới nhất.

Điều hòa Daikin cassette:

Điều hòa Daikin Casette là dòng sản phẩm đắt tiền nên có giá dao động từ 30 triệu đến trên dưới 60 triệu một sản phẩm. Để biết chi tiết giá cụ thể của từng loại sản phẩm, mời các bạn truy cập https://www.daikinthai.com.vn/dieu-hoa-daikin-cassette

 

Điều hòa Daikin áp trần:

Điều hòa Daikin áp trần có giá dao động từ 20 triệu đến trên 50 triệu một sản phẩm. Có mức giá khác nhau với từng loại sản phẩm là vì mỗi loại điều hòa có công suất khác nhau, tính năng khác nhau. Loại đắt tiền hơn thì nhiều tính năng vượt trội hơn.

Điều hòa Daikin giấu trần:

Điều hòa Daikin giấu trần có giá dao động từ 30 triệu đến 50 triệu một sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về từng loại sản phẩm mời các bạn tham khảo tại: https://www.daikinthai.com.vn/dieu-hoa-daikin-giau-tran

Đó là một số dòng sản phẩm chính của hãng điều hòa Daikin. Ngoài ra, còn một dòng sản phẩm điều hòa daikin Multi. Đây là dòng điều hòa mới sản xuất nên chưa được nhiều người dùng biết đến.

Mỗi một sản phẩm điều hòa daikin có những thông số kĩ thuật riêng, có công suất riêng, tính năng hoạt động có điểm nổi trội riêng, vì thế khi mua hàng, quý khách hàng nên dựa vào nhiều yếu tố như diện tích phòng tắm, nhu cầu sử dụng của căn phòng... để chọn loại điều hòa cho phù hợp.

Hy vọng với những mức giá mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn, thắc mắc khi gặp một mức giá nào đó mà nhân viên bán hàng đưa ra. Quan trọng là các bạn hãy tìm kiểu kĩ tính năng của sản phẩm tương xứng với mức giá mà cửa hàng đó đưa ra xem có đúng hay không, có đảm bảo là tương xứng hay không.

Hãy lắp ngay cho gia đình mình chiếc điều hòa daikin 2 chiều, loại có thể sử dụng trong cả năm 4 mùa, đáp ứng những điều kiện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của gia đình nhé!