3 ứng dựng điều khiển điều hòa trên điện thoại

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 12/02/2018

Giờ đây bạn không cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa nữa, với những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà Daikinthai.com.vn điểm danh dưới đây, bạn có thể hoàn toàn điều khiển mọi chiếc điều hòa nhiệt độ.

>> Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin 2018

1.    Phần mềm IR Remote

Ứng dụng IR Remote có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad...
Yêu cầu của ứng dụng này là chiếc smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường để có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.
Với điện thoại được cài đặt app IR Remote, bạn có thể bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc
điều khiển điều hòa thông thường. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

2.    Phần mềm AnyMote 

AnyMote cho iOS biến iPhone của bạn thành điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mạnh mẽ nhất. AnyMote cho iOS là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại khá nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger. Nhưng để tải ứng dụng miễn phí AnyMote - Smart Universal Remote theo Color Tiger, thì phải tải phần mềm ITunes trước. 
Ứng dụng sẽ hỗ trợ kiểm soát hoạt động của các thiết bị thông minh qua IR (mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi. Người dùng cần AnyMote Home IR hub để điều khiển thiết bị IR, không cần thiết với các vật dụng kích hoạt qua WiFi. Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi.
AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển đồ điện tử, bao gồm qua mắt hồng ngoại (IR) và WiFi: IR Remote và WiFi Remote để cho bạn lựa chọn.

3.    Phần mềm Tado° Cooling

Tado° Cooling đòi hỏi phải có thiết bị đi kèm theo là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64$. Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.
Với những ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến điều khiển mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên điều hòa nhà mình.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278