3 tính năng ưu việt của điều hòa Daikin Inverter

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Inverter là công cụ biến đổi tần số. Công nghệ này được áp dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Điều hòa Daikin inverter có thể thay đổi công suất lạnh/ sưởi bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó, điều hòa Daikin loại thường có công suất lạnh cố định, và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng cách chạy hay dừng máy nén. từ kết quả đó điều hòa không khí Inverter tiết kiệm năng lượng và mang lại cảm giác thỏa mái hơn so với các loại điều hòa không khí không Inverter. Dưới đây là 3 tính năng ưu việt của máy điều hòa inverter.

1. Khả năng làm lạnh nhanh:

Máy điều hòa Daikin Inverter đạt đến công suất cực đại ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh hoặc ấm lên rất nhanh. Do đó người dùng có thể cảm thấy thoải mái ngay từ lúc bật điều hòa mà không phải chờ đợi lâu.

2. Tiết kiệm năng lượng:

Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy điều hòa Daikin Inverter tiết kiệm điện hơn điều hòa Daikin không Inverter vì điều hòa Daikin không Inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ phòng, sẽ tiêu tốn năng lượng hơn. Mức tiết kiệm điện dao động từ 30 – 40% điện năng so với loại máy cùng công suất nhưng ko có khả năng tiết kiệm điện (dòng Non-Inverter).

3. Dễ chịu:

Máy điều hòa Daikin inverter điều chỉnh công suất dựa theo sự thay đổi nhu cầu về tải lạnh/ sưởi và chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt nhỏ nên chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ không Inverter. Đặc biệt là luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

Đó là 3 tính năng ưu việt của điều hòa Dikin inverter. Thực sự dòng sản phẩm này đã cho khách hàng thấy nhiều tiện ích. Về thương hiệu inverter thì có dòng điều hòa Đaikin inverter chất lượng tốt. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hãy gọi ngay cho Điều hòa Daikin Thái của chúng tôi nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278